pallet

โรงแรมปรับโฉมเป็น ฮอสพิเทล ง่ายด้วยระบบการจัดการตามสาธารณสุขกำหนด

  • สินค้า : มือหนึ่ง
  • ประเภท : เครื่องใช้ไฟฟ้า
  • หมวด : เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น
  • ต้องการ : ขาย
  • โรงแรมที่ต้องการปรับโฉมให้เป็น ฮอสพิเทล นั้นทำได้โดยขออนุญาตและจะต้องได้รับการตรวจสอบลงทะเบียนตามแนวทางของกรมการแพทย์ ให้เข้าเกณฑ์ที่จะสามารถเปลี่ยนเป็น ฮอสพิเทล
    อุปกรณ์บางอย่างจึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน เพื่อให้ถูกหลักการป้องกันโรคระบาด อาทิ การจัดการน้ำเสีย จะต้องปรับเปลี่ยนระบบจัดการน้ำเสียให้ใกล้เคียงกับมาตรฐานโรงพยาบาล โดยการเติมน้ำยาฆ่าเชื้อในบ่อบำบัดก่อนปล่อยน้ำทิ้งสู่สาธารณะ
    สอบถามอุปกรณ์การเติมน้ำยาฆ่าเชื้อในบ่อบำบัดได้ที่ บจก. เอส ไรคส์ เพื่อให้การบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามระเบียบการเข้าเป็นฮอสพิเทล
    สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือ ไลน์ sreich
    Email : mkt2@sreichcompany.com http://www.sreichcompany.com/th/index.php
    [img]https://www.img.in.th/images/214297ee60f77f38dae4f1aa59edd452.jpg[/img]

    #โอไมครอน #โควิด #บำบัดน้ำเสีย #ฮอสพิเทล #ผู้ป่วยติดเชื้อ #โรงแรม #ฆ่าเชื้อในน้ำ #ปั๊มคลอรีน #เครื่องจ่ายคลอรีน #ปั๊มโดสคลอรีน #บำบัดน้ำ #เอสไรคส์ #โรงแรมเข้าร่วมASQ #AlternativeStateQuarantine #HOTEL #StateQuarantine #บำบัดน้ำเสีย #เครื่องทรีตคลอรีน #ปรับสภาพน้ำ #ปั๊มเติมสารละลาย

    ติดต่อผู้ประกาศ

  • chemical pump
  • อำเภออำเภอเมือง จ.สมุทรสาคร